TRA ĐIỂM THI TOEIC Ở ĐÂU – BAO LÂU THÌ CÓ ĐIỂM?

0
61

Nhiều bạn đi thi Toeic xong rồi nhưng chưa biết có thể tra điểm của mình ở đâu? Có thể tra trực tiếp được trên mạng hay không? Hãy tìm hiểu câu trả lời ở phía dưới nhé

TÔI CÓ THỂ TRA ĐIỂM THI TOEIC ONLINE ĐƯỢC KHÔNG??

Nếu như các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS, TOELF có thể xem điểm trực tiếp trên mạng thì dù có đang háo hức đến đâu đi nữa ,để tra điểm thi TOEIC, bạn cũng không thể vào trang của IIG – Đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam để xem kết quả của mình được.

Bạn chỉ có thể xem được lịch thi Toeic trên trang web của IIG. Nhưng do số lượng đăng ký rất đông nên các ngày thi cũng sẽ hết nhanh chóng, vì vậy lịch thi trên web cũng không được cập nhật liên tục đâu à.

Tham khảo: Bí kíp hack não 600 từ toeic trong 10 ngày

tra diem thi toeic onlineDù háo hức thì bạn cũng phải đến tận nơi thôi 

VẬY TÔI TRA ĐIỂM THI TOEIC CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại, bạn chỉ có thể tra điểm thi TOEIC bằng cách đến trực tiếp trụ sở của IIG hay là nơi mà bạn đã làm thủ tục đăng ký dự thi ban đầu.

tra diem thi toeic iigBạn chỉ có thể tra điểm thi toeic của mình tại nơi đăng ký 

BAO NHIÊU LÂU SẼ CÓ KẾT QUẢ?

Kết quả thi sẽ có trong vòng 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) nên thường 7 ngày sẽ có điểm.

Nói một cách đơn giản là bạn thi vào ngày nào, thì đúng ngày hôm đó của tuần sau sẽ là ngày mà bạn có thể đến lấy bảng điểm của mình. 

Tuy nhiên, để chắc chắn, trước khi đi, hãy gọi điện cho IIG để hỏi xem có điểm chưa rồi hãy đi nha không có nguy cơ cao là bạn lại phải ngồi chờ rất lâu mới lấy được điểm đó.

Tham khảo: 
Khoá học luyện thi Toeic cho người mất gốc tại Hà Nội
Hướng dẫn tự học Toeic tại nhà hiệu quả

 

Viết bởi Lê Hiến 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here